Tin đồn gần đây nhất cho thấy chúng ta có thể thấy mẫu thử Samsung Galaxy X năm nay. Điện thoại có thể gập lại và mở ra thành chiếc tablet khi cần thiết.

Ý tưởng của một điện thoại có thể gập lại không phải là mới cho Samsung, trên thực tế cách trở lại trong năm 2011 công ty cho thấy một nguyên mẫu của chính xác đó. Theo các báo cáo, Samsung Galaxy X sẽ được phát hành vào năm 2017 và sẽ có một màn hình 4K có thể gập lại, để độ phân giải vẫn còn cao ngay cả khi điện thoại được gấp lại.

Samsung Galaxy X

Chúng tôi vẫn hoài nghi về ngày ra mắt đó vào thời điểm đó và vẫn còn, vì nó có vẻ mang tính tương lai nghiêm trọng so với các điện thoại hiện đang sử dụng.

Được cho là một chiếc điện thoại 5 inch sẽ được gấp lại thành một chiếc máy tính bảng 8 inch, giống như video khái niệm Samsung đã trình bày ở phần đầu của câu chuyện, trong khi chiếc kia lại gấp đôi giống như một chiếc máy tính nhỏ gọn, dọc theo đường Gấp bằng điện thoại mà chúng ta đã biết.

mo hinh Samsung Galaxy X

Chúng tôi vẫn không bị thuyết phục, nhưng Samsung rõ ràng đang đi đúng hướng, với một bằng sáng chế khác để giải quyết một trong những vấn đề lớn nhất với điện thoại gấp – khả năng gấp mà không làm hỏng bất kỳ thành phần nội bộ.

Nhìn gần đây nhất của chúng tôi về những gì có thể là Samsung Galaxy X đến từ một bằng sáng chế do GalaxyClub phát hiện, làm nổi bật một thiết bị dài, có hình dạng giống như một điều khiển từ xa hơn là điện thoại thông minh, nhưng có thể gấp xuống một nửa kích thước.

thiet ke Samsung Galaxy X

Hình dạng dường như không thực tế lắm, vì vậy chúng tôi nghi ngờ đây là hình thức của Galaxy X, nhưng nó mơ hồ dọc theo các đường chuyển đổi điện thoại đến máy tính bảng mà chúng tôi đã được nghe.

Samsung Galaxy X gồm 2 phần được gắn với nhau bằng một bản lề. Thiết kế của thiết bị này cũng trông giống như một chiếc smartphone thông thường nhưng mạnh mẽ hơn khi gấp lại. Khi mở ra, màn hình thiết bị sẽ lớn gấp đôi và phần bản lề sẽ được giấu đi để sử dụng ở chế độ máy tính bảng.

Giao diện của máy cũng thay đổi để thích ứng với chế độ sử dụng của bạn. Thiết bị sở hữu một hệ thống camera kép ở phía trước dành cho nhu cầu selfie, camera sau có độ phân giải 12 MP với khả năng quay video slow motion Full HD.

Man hinh Samsung Galaxy X

Gần đây hơn, chúng tôi đã được nghe một lần nữa rằng Samsung Galaxy X sẽ xuất hiện vào năm 2017, nhưng không phải cho đến nửa cuối năm nay. Theo một số nguồn tin, hơn 100.000 đơn vị sẽ tung ra trong quý III năm nay – mặc dù kế hoạch ra mắt vào năm 2017 có thể thay đổi.

>> Có thể bạn quan tâm: Những tính năng độc đáo trên Samsung Galaxy J3