Samsung J7 2016 sẽ nhận được bản cập nhật lên hệ điều hành Android 7.0 trong thời gian tới đây, giúp người dùng nó sớm được trải nghiệm những tính năng mới.

Samsung không bao giờ rõ ràng về cập nhật hệ điều hành Android trừ khi nó liên quan đến điện thoại thông minh và máy tính bảng cao cấp – những thiết bị hầu như luôn luôn nhận được nâng cấp phần mềm lớn trong khoảng hai năm. Samsung J7 2016 là một trong những thiết bị thuộc phân khúc tầm trung của Samsung đã xuất hiện trên thị trường cách đây hơn một năm. Chiếc điện thoại thông minh này vẫn chạy Android 6.0.1 Marshmallow, như Samsung đã không nói gì về bản cập nhật Nougat khả thi.

Tin tốt lành là Samsung không phải nói bất cứ điều gì miễn là chúng ta có thể thu thập dữ liệu thông tin internet. Samsung Galaxy J7 (2017) đã được liệt kê gần đây tại Wi-Fi Alliance, thông thường không phải là bình thường nhưng theo trang này, chiếc điện thoại hiện đang chạy một phiên bản Android mới hơn.

Samsung J7 2016

Chiếc điện thoại di động đi theo mô hình số Samsung SM-J710F được cung cấp bởi Android 7.0 Nougat, cho thấy công ty Hàn Quốc có kế hoạch cung cấp cho chủ nhân bản cập nhật được đánh giá cao.

Vì vậy, câu hỏi vẫn còn đó không phải là nếu Galaxy J7 (2016) sẽ được Android 7.0 Nougat, nhưng đúng hơn là khi chính xác điều đó sẽ xảy ra. Nó có thể thậm chí không phải là cập nhật lớn cuối cùng mà điện thoại thông minh sẽ nhận được, bởi biết đâu Android O sắp phát hành cũng sẽ được cập nhật cho Samsung J7 2016?

Có thể bạn quan tâm: HTC phát hành ứng dụng nhắn tin trên Google Play