Theo những hình ảnh bị rò rỉ tại Trung Quốc thì Samsung J7 2017 sẽ có camera kép ở phía sau. Bạn có hào hứng với sự ra mắt của chiếc điện thoại này?

Samsung dường như đang cố gắng tập trung vào dòng điện thoại có màn hình khủng và dòng smartphone có camera kép ở phía sau. Chúng ta có thể thấy rằng công ty sản xuất điện thoại Hàn Quốc đang làm việc trên hệ thống máy ảnh kép độc quyền riêng của mình trong một thời gian, và thậm chí đã đầu tư nhiều ngân sách trong bộ khởi động của Core Photonics của Israeli mà chỉ đề cập đến các thiết lập ống kính nhiều cho điện thoại thông minh. Tuy nhiên, cho đến nay, họ đã không phát hành ngay cả một chiếc điện thoại duy nhất với nhiều bộ cảm biến camera ở mặt sau.

Samsung J7 2017

Đó là về thay đổi đột ngột bởi trước đó đã có tin đồn rằng có ít nhất 4 chiếc Samsung với camera kép sẽ được ra mắt, bắt đầu với Galaxy C10, C7 2017 và J7 2017 cho thị trường Trung Quốc và cả siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 cũng được mong đợi rằng nó sẽ được trang bị camera kép ở phía sau.

Hôm nay, một bằng chứng tiếp nối khác cho thấy Samsung đang ra mắt phiên bản máy ảnh kép của Galaxy J7 (2017) hiện tại, xuất hiện dưới hình thức các bức ảnh gián điệp thể hiện rõ hai ống kính máy ảnh ở mặt sau. Điện thoại này được cho là dành cho thị trường Trung Quốc, nơi mà hầu hết các thương hiệu địa phương đã nhảy theo xu hướng máy ảnh kép. Vì vậy Samsung dường như không muốn bị bỏ lại phía sau. Đối với phần còn lại của thế giới, chắc chắn họ cũng muốn chiếc Note 8 tới đây được trang bị tính năng này.

Có thể bạn quan tâm: Cách lấy lại mật khẩu iCloud đơn giản