Bạn đã sao lưu và đồng bộ hóa các ứng dụng và tài liệu bằng Google Drive, vậy tại sao bạn không sao lưu mọi thứ khác nữa?

Bắt đầu từ ngày 28 tháng 6, bạn có thể sao lưu tất cả các tệp và thư mục từ máy Mac hoặc PC vào Google Drive của mình. Đây là cách sao lưu và đồng bộ hóa rất đơn giản mà sau khi cài đặt, nó sẽ giúp bạn giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát ngay cả khi bạn không kiểm tra chúng.

Từ bài đăng trên blog chính thức:

“Vào ngày 28 tháng 6 năm 2017, chúng tôi sẽ khởi chạy Sao lưu và Đồng bộ hóa từ Google, một công cụ nhằm giúp người dùng hàng ngày sao lưu các tệp và ảnh từ máy tính của họ, do đó chúng an toàn và có thể truy cập từ bất cứ đâu”.

Sao lưu và Đồng bộ hóa là phiên bản mới nhất của Google Drive dành cho Mac / PC, hiện đã được tích hợp với trình tải lên trên Google Photos. Do đó, nó sẽ tôn trọng bất kỳ cài đặt Drive for Mac / PC hiện hành nào trong Bảng điều khiển dành cho quản trị viên.

sao lưu và đồng bộ hóa

Kể từ khi bắt đầu, Google Drive yêu cầu bạn đồng bộ hóa theo cách thủ công bất kỳ dữ liệu nào được lưu trữ trên máy tính chính của bạn hoặc di chuyển các tệp và thư mục sao cho chúng được lưu trực tiếp vào tài khoản đám mây. Nhưng một khi ứng dụng mới được cài đặt trực tuyến, bạn sẽ có thể chọn các tệp và thư mục để đồng bộ hóa. Nó cũng sẽ được tích hợp với công cụ Google Photos Backup hiện tại cho Mac và PC.

>> Xem thêm: Moto C Plus sẽ sớm được tung ra ở Ấn Độ