Tại IFA 2017 sắp tới, Sony dự kiến ​​sẽ ra mắt một số sản phẩm tại sự kiện này. Sony có thể sẽ tung ra thiết bị Sony G83XX và một phiên bản nhỏ gọn Sony G84XX

Trong khi không có thông tin chính thức xác nhận từ Sony, thì chiếc smartphone Sony mới vừa xuất hiện trên AnTuTu được mệnh danh là Sony G8441, đây lại là một mô hình điện thoại thông minh từ Sony. Vì vậy, câu hỏi bây giờ là điện thoại thông minh mà sẽ Sony thực sự khởi động.

Nếu điều trên là đúng, sự xuất hiện của điện thoại thông minh Sony mới trên AnTuTu có thể là sự thật. Chúng tôi hiện làm quen với một số tính năng quan trọng và thông số kỹ thuật của thiết bị này. Và đồng thời, chúng tôi sẽ đưa ra hoặc dự đoán mà điện thoại thông minh mô hình này thực sự có thể được.

Sony G84XX với Android O và SoC Snapdragon 835 bị rò rỉ

Bên cạnh đó, thông tin trên AnTuTu tiết lộ rằng thiết bị được cung cấp bởi một chipset Snapdragon 835. Thiết bị này dường như đi kèm với 4GB RAM và 32GB lưu trữ nội bộ cùng với thể thao một màn hình HD 720p. Đối với các máy ảnh, điện thoại thông minh bị cáo buộc một bộ cảm biến 8MP cả ở phía trước và phía sau.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5 sẽ ra mắt cuối tháng 7

Điều thú vị ở đây là điện thoại thông minh đang chạy trên Android O. Tuy nhiên, điều đáng chú ý rằng đây không phải là thông số kỹ thuật cuối cùng mà các điện thoại thông minh sẽ được ra mắt vào. Công ty này về cơ bản là kiểm tra điện thoại thông minh và các tính năng và công ty có thể không bao gồm những trong sản phẩm cuối cùng.

Rò rỉ Sony G84XX với Android O và SoC Snapdragon 835

Đối với các giả định của chúng tôi, chúng tôi đoán mô hình Sony G83XX này có thể là một điện thoại thông minh trong series Sony Xperia XZ. Nhưng một lần nữa nó hoàn toàn có thể là một điện thoại thông minh mới trong một loạt mới. Tính đến nay, chưa có tuyên bố chính thức xác nhận đã được quy định về điện thoại hoặc sẵn có của nó. Chúng tôi đang mong đợi công ty để thực hiện một số thông báo trong hội nghị IFA của công ty tại Berlin vào ngày 31 tháng 8.

Nguồn: http://www.ndtv.com/