Sony sẽ ra mắt 3 điện thoại vào ngày 31 tháng 8 tại triển lãm công nghệ IFA 2017 ở Berlin. Khi sự ra mắt đang đến gần, một số rò rỉ nổi lên trực tuyến liên quan đến các thiết bị.

Sony có thể sẽ tung ra ba điện thoại thông minh – Sony Xperia XZ1, Xperia XZ1 Compact và Xperia X1 tại sự kiện này. Xperia XZ1 là phiên bản cao cấp và là mẫu hàng đầu của Sony và được cho là xuất hiện cùng với model số Sony G8541. Bây giờ, một danh sách điểm chuẩn của GFXBench đã tiết lộ thêm chi tiết về Sony Xperia XZ1 bên cạnh các kết quả đã được rò rỉ.

Đi theo danh sách benchmark được phát hiện bởi The Android Soul, Sony Xperia XZ1 đã được thiết lập để chạy trên Android Oreo 8.0 ra khỏi hộp. Ngoài hệ điều hành, danh sách điểm chuẩn cũng cho thấy thiết bị này sẽ xuất hiện với bộ vi xử lý Qualcomm octan lõi tứ 2.4GHz có thể là Snapdragon 835 SoC. Bộ xử lý có thể được kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ mặc định 128GB.

Sony Xperia XZ1 với Android 8.0 trên GFXBench

Mặc dù các mẹo về liệt kê GFXBench ở các thông số kỹ thuật này, có bằng chứng cụ thể cho thấy Xperia XZ1 đã được phát hiện trên cơ sở dữ liệu chuẩn. Có khả năng cho các thiết bị có thể là Xperia XZ1 Ultra hoặc Xperia XZ1 Compact là tốt. Tuy nhiên, một điều mà chúng tôi rõ ràng là tất cả ba điện thoại thông minh này đều đi kèm với Android 8.0 Oreo.

Android Oreo đã được chính thức phát hành trong tuần trước. Bản cập nhật hiện có sẵn cho Google Pixel và điện thoại thông minh Nexus. Pixel 2 và Pixel XL 2 được dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay sẽ là những sản phẩm đầu tiên được trang bị phần mềm Android 8.0 Oreo cài sẵn.

Sony Xperia XZ1 voi Android 8.0

Android Oreo là phiên bản mới nhất của hệ điều hành di động và nó mang lại một số tính năng mới như chế độ Picture-In-Picture, cài đặt lại, báo lại, v.v …

>> Xem thêm: Sony G84XX với Android O và SoC Snapdragon 835 bị rò rỉ