Tháng này, Sprint đã đưa ra không ít hơn 16 điện thoại thông minh Samsung Galaxy S8 như là một phần của một chương trình rút thăm trúng thưởng được gọi là “Twin To Win”. Để tham gia, bạn thực sự không cần phải có một người anh em sinh đôi, và thậm chí không phải là anh hoặc em gái, bởi vì điều này rút thăm trúng thưởng là về bạn và … con vật cưng của bạn. Chính xác hơn, bạn sẽ cần một bức ảnh của bạn “kết đôi với vật nuôi của bạn” – xem hình ảnh của Sprint ở trên để lấy cảm hứng.

Bạn có thể tham gia chương trình rút thăm trúng thưởng mới của Sprint qua Facebook, Twitter hoặc Instagram – bất kỳ biến thể nào sẽ làm. Trên Facebook, bạn phải vào trang Facebook chính thức của Sprint, tìm một bài đăng thông báo về cuộc rút thăm trúng thưởng và để lại nhận xét bằng ảnh của bạn, cùng với thẻ bắt đầu #Twin2Win và #Sweepstakes. Trên Twitter, Bạn phải theo dõi @Sprint và đăng hình ảnh (trong hồ sơ của bạn) bằng các thẻ bắt đầu bằng thẻ đã nêu ở trên. Cuối cùng, trên Instagram, bạn cũng phải thực hiện theo dõi @Sprint và gửi ảnh của bạn cùng với thẻ bắt tay # Twin2Win và #Swepstakes.

Bạn có thể quan tâm: Samsung Galaxy C10, C10 Plus sẽ được trang bị nút Bixby?

The Twin để giành chiến thắng rút thăm trúng thưởng mở cửa từ ngày 22 tháng 5, và sẽ kết thúc vào ngày 29 tháng 5, với Sprint ngẫu nhiên chọn hai người chiến thắng Galaxy S8 mỗi ngày. Bạn vẫn có thời gian để tham gia vào chương trình rút thăm trúng ngay ngày 25 tháng 5 – cho đến 11:59:59 giờ Eastern Time. Nếu không, bạn có thể nhập trong bốn ngày tiếp theo: 26 Tháng Năm, 27 Tháng Năm, 28 Tháng Năm, hoặc 29 Tháng Năm. Chỉ những người cư trú ở Hoa Kỳ từ 18 tuổi trở lên mới đủ điều kiện. Do vậy có người thân ở mỹ thì nhắc người ta tham gia nhé.

Tâm trí của bạn, Sprint đang cho đi chỉ cần điện thoại, do đó bạn sẽ phải đối phó với kích hoạt và trả tiền cho dịch vụ không dây của chính mình. Tuy nhiên, một Samsung Galaxy S8 miễn phí, thậm chí không có dịch vụ, Là một giải thưởng khá mát mẻ trong cuốn sách của chúng tôi.

Trước khi tham gia vào chương trình rút thăm trúng thưởng, hãy chắc chắn đọc các quy tắc chính thức đầy đủ – bạn có thể tìm thấy chúng tại liên kết nguồn thứ hai dưới đây. Chúc may mắn!

Nguồn: Sprint (Twitter), Official rules