Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu, Thay màn hình iPhone giá tốt và đảm bảo về chất lượng? Có phải bạn đang tìm kiếm điều này? Có thể những chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu là thắc mắc của người dùng iPhone khi gặp rắc rối với sự cố màn hình. Nguyên nhân dẫn đến các hỏng hóc về màn hình iPhone 7 được xác định chủ yếu là do người dùng không cẩn thận khi sử dụng. Lỗi phần mềm từ phía hãng sản xuất Apple cũng có nhưng khá hiếm gặp. Nếu là lỗi phần mềm cũng phần lớn do người dùng tải quá nhiều ứng dụng tạo nên sự xung đột hoặc nhiễm mã độc…

Nếu gặp sự cố màn hình tốt nhất bạn nên đem máy tới một trung tâm thay màn hình iPhone 7 uy tín nào đó để kiểm tra. Không nên cố gắng sửa chữa, tháo lắp tại nhà.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Các dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7

Các dấu hiệu sau sẽ “tố cáo” màn hình iPhone 7 đã gặp vấn đề. Và bạn sẽ phải suy nghĩ thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu dần là vừa:

– Màn hình bị nứt, vỡ và có nhiều điểm lạ như vết đốm, vết loang lổ, sọc dọc hoặc bị ám vàng…

– Màn hình hạn chế chức năng hiển thị màu sắc với hiện tượng sai và nhòe màu…

– Màn hình cảm ứng không còn sử dụng được nữa hoặc sử dụng không ổn định

– Nguồn không hiển thị hoặc tối đen màn hình khi khởi động.

> Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng

FASTCARE là chỉ thay màn hình iPhone 7 chất lượng, uy tín mà không cần lo lắng thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu. Khách hàng sẽ chỉ mất 4.850k chi phí linh kiện của màn hình iPhone 7. Trong trường hợp chỉ bị bề mặt kính bạn sẽ chỉ mất 650k.

Mức giá thay màn hình iPhone 7 này là một lựa chọn hợp lý phù hợp với mọi khả năng của mọi người. FASTCARE iúp mọi người có thể sửa chữa sự cố màn hình một cách tốt nhất mà không có quá nhiều bận tâm về mức giá. Bên cạnh đó chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao với thời gian bảo hành 12 tháng.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ không phải là một nỗi lo lắng nữa, FASTCARE sẽ hỗ trợ bạn.