Thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus và các nguyên nhân dẫn đến việc phải thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus. Tất cả sẽ được bật mí sau đây.

Không ai còn xa lạ gì với dòng iPhone 7, iPhone 7 Plus của nhà Apple. Ngay cả khi “nhà Táo” đang chuẩn bị cho sự ra mắt của dòng iPhone 8 và 8 Plus thì cặp đôi này vẫn được săn đón nhiệt tình. Bên cạnh đó các dịch vụ về thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng được người tiêu dùng quan tâm.

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Nguyên nhân cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Có đến hơn 90% nguyên do thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus đó là do sự bất cẩn của mọi người trong quá trình sử dụng. Đặc biệt là lý do rơi rớt, thậm chí là ném vỡ. Khi bị tác động mạnh như thế này dù chiếc iPhone 7 và dòng Plus được thiết kế chắc chắn với tấm cường lực mạnh mẽ nhưng cũng khó tránh khỏi các ảnh hưởng.

Ngoài lý do trên thì bị đè nén trong thời gian dài cũng là một lý do khiến màn hình chiếc iPhone sang trọng bị hỏng. Ngoài gây hỏng màn hình việc đè nén bởi vật nặng cũng dễ khiến iPhone bị biến dạng và gây mất thẩm mỹ của nó.

Một lý do cũng khá hi hữu khiến bạn phải thay màn hình iPhone 7 đó là do nhiễm mã độc, vi rút từ các ứng dụng online. Dòng iPhone được thiết kế và cài đặt bảo mật rất ấn tượng nhưng nếu chẳng may người dùng không cẩn trọng trong việc tải các phần mềm hay ứng dụng lạ thì cũng dễ dẫn đến tình trạng hỏng màn hình.

Ngoài ra thì lý do về môi trường hay thời gian cũng là những nguyên nhân cơ bản khiến chiếc iPhone gặp sự cố. Với tình huống này bạn nên chú ý mang máy tới trung tâm thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín để được xử lý kịp thời.

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Dấu hiệu thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Các dấu hiệu cần thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus cũng được biểu hiện khá rõ ràng ở bề ngoài của máy. Sau đây là một số “triệu chứng” cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

  • Màn hình xuất hiện nhiều vết rạn vỡ, đốm, vệt sáng, sọc dọc hay bị loang lổ và ám vàng.
  • Màn hình không thể hiển thị rõ ràng màu sắc với các lỗi nhòe màu, sai màu hoặc không màu.
  • Màn hình cảm ứng không sử dụng được hoặc chập chờn không ổn định.
  • Nguồn không thể khởi động hoặc khởi động được nhưng màn hình tối đen

Tuy nhiên trong một số trường hợp chiếc iPhone của bạn chỉ gặp sự cố bề ngoài như nứt vỡ mặt kính thì không cần phải thay màn hình. Do đó để chắc chắn nhất vui lòng mang iPhone của bạn tới trung tâm thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus uy tín để kiểm tra kĩ lưỡng.

>> Xem thêm: Thay màn hình iPhone 7 giá rẻ

thay man hinh iphone 7, iphone 7 plus

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus

Thật dễ để tìm được một trung tâm thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus tại thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên không hề dễ dàng để chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng có thể đảm bảo niềm tin của bạn. Những nỗi lo như chất lượng kém, tráo đổi linh kiện, không bảo hành…thường xuyên ám ảnh khách hàng.

Để gạt bỏ những lo lắng đó, hãy mang chiếc điện thoại của bạn tới FASTCARE. Chúng tôi không hứa nhưng sẽ chứng minh bằng hành động cho các bạn thấy. Với một mô hình và hướng đi hoàn toàn mới FASTCARE lấy chất lượng và uy tín làm hàng đầu để không ngừng tạo dựng giá trị niềm tin cho khách hàng. Giá trị niềm tin từ khách hàng chính là lợi nhuận của chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus của trung tâm. Hãy tới và trải nghiệm, đánh giá nhé.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 Plus

Bảng giá thay màn hình iPhone 7, iPhone 7 Plus chưa bao gồm công tháo lắp của thợ.

Model Thay mặt kính Zin  Thay màn hình Zin
iPhone 7 650K 4.850K
iPhone 7 Plus 800K 6.850K