Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu là thắc mắc của không ít người. Bài viết này sẽ cùng bạn giải đáp câu hỏi thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu.

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu là băn khoăn của người dùng khi chẳng may gặp sự cố màn hình với chiếc Oppo F1s. Bạn có thể có câu trả lời dễ dàng với các thông tin trên mạng internet. Thậm chí Google còn gợi ý cho bạn một loạt địa chỉ thay mặt kính Oppo F1s… Tuy nhiên quá nhiều thông tin cũng không phải là một điều tốt. Nó khiến bạn choáng ngợp và nghi ngờ bởi không biết thực hư như thế nào và địa chỉ nào tốt…

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu?

Để tìm hiểu thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu trước hết mời bạn tham khảo bảng giá sau:

Model Thay mặt kính – Cảm ứng  Thay màn hình
OPPO F1 350K 950K
OPPO F1 Plus  600K (Mặt kính) Liên Hệ
OPPO F1s  350K 1.050K

Bảng giá này tham khảo từ trung tâm sửa chữa sự cố điện thoại FASTCARE.

Thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu là câu hỏi có sự đa dạng trong câu trả lời. Bởi thị trường luôn có sự vận động và cạnh tranh. Giá thay mặt kính Oppo F1s theo đó mà có sự chênh lệch nhất định giữa các trung tâm và cửa hàng sửa chữa.

Như bảng giá trên thay mặt kính Oppo F1s giá sẽ là 350K tại FASTCARE. Nhưng có thể ở các trung tâm khác mức giá có thể cao hơn, 500K hoặc 600K… Chính vì vậy nếu muốn tìm được một địa chỉ ưu đãi về mức giá, bạn nên biết cách so sánh giá thành.

Thay mat kinh Oppo F1s gia bao nhieu

Thay mặt kính Oppo F1s ở đâu chất lượng?

Không chỉ tìm được địa chỉ không cần lăn tăn về thay mặt kính Oppo F1s giá bao nhiêu người dùng còn chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Vì vậy một trung tâm hội tụ các yếu tố ưu đãi về giá và chất lượng uy tín như FASTCARE chẳng có lý gì bạn không lựa chọn.

Giá thay mặt kính Oppo F1s ở trung tâm cam kết rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Và các linh kiện được sử dụng đều có nguồn gốc chính hãng và hàng zin. Quá trình tháo lắp xử lý được thực hiện công khai và nhanh chóng nhất. Khách hàng có thể kiểm soát điện thoại của mình đồng thời tiết kiệm thời gian hiệu quả.

Ngoài ra, khi thay mặt kính Oppo F1s ở FASTCARE khách hàng còn được tư vấn, kiểm tra và vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí. Quý khách có thể không sửa máy nhưng không thu phí. Bên cạnh đó, người dùng sẽ được hưởng chế độ bảo hành dài hạn. Với 12 tháng – khách hàng “tha hồ” khám phá và trải nghiệm dịch vụ ở FASTCARE.