Samsung Galaxy Tab S3 hiện đang rất được ưu chuộng, với màn hình cực đẹp cùng nhiều tính năng hấp dẫn, Tap S3 đã đem đến nhiều trải nghiệm cực thú vị

Samsung Galaxy Tab S3 là một sự kết hợp của thiết kế công nghiệp khá tốt từ hãng Samsung. Nó được thiết kế khá mỏng với một mặt phẳng và mặt hơi cong. Trọng lượng chỉ 429g, nó cũng nhẹ hơn đáng kể so với phiên bản mới nhất của iPad.

Samsung Galaxy Tab S3

Những tính năng trên Samsung Galaxy Tab S3

Tab S3 có kích thước tương đương với một chiếc iPad Pro 9,7 inch, nhưng màu đen hoàn toàn là màu mà tôi mong muốn Samsung sẽ giới thiệu cho máy tính bảng của mình kể từ khi iPhone 7 màu mờ xuất hiện.

Có các nút âm lượng và nút ngủ ở bên cạnh, trong khi đầu cắm tai nghe và cổng USB-C ngồi ở vị trí trung tâm ở phía dưới. Giống như iPad Pro, bốn loa của Tap S3 được cắm xung quanh máy tính bảng và họ có một số phần mềm lừa đảo có góc độ âm thanh tùy thuộc vào cách bạn đang giữ điện thoại. Ngoài ra còn có một máy quét vân tay rất nhanh bên dưới màn hình.

mat sau Samsung Galaxy Tab S3

Samsung Galaxy Tab S3 với thiết kế tinh tế

Tôi cũng mong đợi máy tính bảng Tap S3 sẽ bền hơn điện thoại, chủ yếu là vì họ dành nhiều thời gian để được để trong một túi hoặc cầm đi vòng vòng. IPad có thể để thoải mái sống trong túi mà không bị hư hỏng, nhưng tôi đã bắt đầu thấy những dấu hiệu nhỏ xuất hiện trên Galaxy Tab S3. Do đó khi sử udnjg Tap S3 nên bảo quản chiếc máy tính bảng này cẩn thận.

Màn hình và loa của Samsung Galaxy Tab S3

Màn hình Galaxy Tap S3 được thiết kế tốt đến mức khi so sánh nó với màn hình  của iPad Pro 9.7 inch đã cho thấy những tính năng trên Tap S3 vượt bậc hơn hẳn, đây là một trong những tính năng tốt nhất mà tôi từng thấy trên máy tính bảng.

Điều mà thực sự mang lại cho nó sự hấp dẫn là công nghệ màn hình AMOLED được sử dụng trên máy tính bảng này. Trong khi Apple sử dụng màn hình LCD IPS, Samsung sử dụng AMOLED, cho phép màu sắc phong phú hơn, màu đen sâu hơn và màn hình cảm ứng hơn để bingeing trên phương tiện truyền thông.

tinh nang tren Samsung Galaxy Tap S3

Tính năng trên Samsung Galaxy Tab S3

Máy tính bảng này có độ phân giải 2048 x 1536 tương tự như Tab S2 nhưng giờ đây đã bật HDR khi bạn xem nội dung được hỗ trợ thông qua Netflix hoặc Amazon Prime. HDR (dải động cao) cho độ sáng cao hơn nhiều, với màu đen xuất hiện sâu hơn và tự nhiên hơn là kết quả.

Tính năng khác trên Samsung Galaxy Tab S3

Màn hình màu sắc trên Tap S3 được bão hòa hơn nhiều so với màn hình iPad Pro, có thể trông tẻ nhạt khi cả hai bên cạnh nhau, nhưng đây là nơi mà kết thúc của S3 kết thúc.

Màn hình của Tab S3 không hoạt động tốt bằng ánh sáng rực rỡ vì lớp phủ phản chiếu quá mức của nó. Nó cũng thiếu bất kỳ công nghệ True Tone nào được tìm thấy trong iPad Pro, làm thay đổi nhiệt độ màu tùy thuộc vào môi trường của bạn và làm cho việc đọc trong bóng tối dễ nhìn hơn.

Samsung Galaxy Tab S3 được trang bị chip xử lý Snapdragon 820 bốn nhân, RAM 4GB, màn hình AMOLED 9.7 inch 2048×1536 pixel, camera sau 13MP, camera trước 5MP, bộ nhớ trong 32GB + microSD tối đa 256GB, pin 6000 mAh. Galaxy Tab S3 cũng có hệ thống 4 loa được tinh chỉnh và tối ưu bởi hãng âm thanh AKG. Màn hình đem lại độ tương phản tốt, cho những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

Có thể thấy Samsung Galaxy Tab S3 là một dòng điện thoại có chất lượng và hiệu suất khá tốt, giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng khi muốn sử dụng chiếc máy tính bảng cho nhu cầu giải trí, xem fil, chơi game, lướt web,.. Đây là chiếc máy tính bảng với kiểu dáng sang trọng, ấn tượng mà bạn nên lựa chọn.

>> Có thể bạn quan tâm: Cách xử lsy Samsung S6 Edge bị đốm màn hình