Bạn đang gặp tình trạng Samsung J7 lỗi loa gây nhiều trở ngại và bực bội cho bạn. Khắc phục lỗi loa trên Samsung J7 thế nào là điều bạn quan tâm lúc này

Loa là bộ phận khá quan trọng trên chiếc điện thoại như Samsung J7. Khi Samsung J7 lỗi loa sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng máy. Người dùng không thể nghe nhạc hay thực hiện cuộc gọi, điều này gây nhiều trở ngại và khó chịu cho người sử dụng. Vậy nguyên nhân gây nên lỗi này là do đâu và khắc phục tình trạng này thế nào?

Samsung J7 loi loa

Nguyên nhân khiến Samsung J7 bị lỗi loa

– Samsung J7 bị ẩm do bạn dùng trong môi trường ẩm ướt, ảnh hưởng đến chất lượng loa ngoài.

– Samsung J7 bị xung đột phần mềm do bạn cài đặt ứng dụng không tương thích trên máy.

– Bạn làm J7 bị và đập mạnh khiến loa ngoài bị hư hỏng.

– Do bạn đang để máy ở chế độ âm lượng nhỏ nhất mà lại quên không mở to âm lượng lên và nhằm tưởng rằng loa ngoài bị lỗi.

– Do loa của máy lâu không được về sinh khiến bụi bẩm bám vào nên loa không thẻ hoạt động bình thường và cho chất lượng tốt như ban đầu được.

khac phuc samsung j7 loi loa

Cách sửa lỗi Samsung J7 lỗi loa hiệu quả

Tùy từng tình trạng lỗi loa trên Samsung J7 mà bạn cũng có thể chọn cách khắc phục cho chiếc điện thoại của bạn. Dưới đây là một vài cách khắc phục tình trạng J7 bị hư loa ngoài mà bạn có thể tham khảo:

– Bạn hãy kiểm tra lại xem mình có đang đặt máy ở chế độ im lặng hoặc thanh âm lượng đang ở mức nhỏ nhất hay không. Nếu thế thì bạn chỉ việc điều chỉnh âm lượng to hơn là được.

– Bạn hãy dùng một chiếc bàn chải nhỏ hoặc tăm bông để làm sạch loa và loại sạch bụi bám trên khe loa.

– Hãy kiểm tra lại xem bạn có vô tình cài đặt ứng dụng nào lạ và không tương thích với máy không thì hãy gỡ bỏ chúng đi.

– Bạn thử khởi động lại máy xem tình trạng loa ngoài đã tốt trở lại chưa.

– Bạn cũng có thể kết nối máy với tai nghe, nếu âm thanh vẫn phát ra qua tai nghe, thì có thể lỗi là do jack cắm tai nghe rồi đó.

Khi đã thực hiện tất cả các cách trên mà không hiệu quả, tốt nhất bạn nên đưa máy đến trung tâm bảo hành hoặc nơi sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục Samsung J7 lỗi loa nhanh chóng nhé. Bạn hãy đến với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE để nhận được dịch vụ chất lượng mà mức giá luôn đảm bảo nằm trong TOP RẺ NHẤT khu vực nhé.

>> Xem thêm dịch vụ: Samsung S6 Edge bị đốm màn hình