Nhà sản xuất điện thoại thông minh Trung Quốc, Oppo đã phát hành một video Oppo R11 chính thức trước khi ra mắt, dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 6.

Chỉ vài ngày sau, công ty phát hành ba Poster mới tiết lộ ngày ra mắt và một số thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại thông minh Oppo R11. Hiện tại, một quảng cáo video mới đã được công bố bởi công ty mà nói rõ về các khía cạnh thiết kế trên dòng điện thoại này.

Mặc dù một số thông số kỹ thuật của nó đã bị rò rỉ ra trước đó, quảng cáo này cũng sẽ giúp bạn hiểu thêm về tính năng trên chiếc điện thoại này.

Oppo R11

Thiết kế của Oppo R11

Video rõ ràng cho thấy Oppo R11 sắp tới bằng ba màu Gold, Rose Gold, and Black. Thiết bị đi kèm với một thân kim loại đầy đủ và các đường ăng ten kiểu dáng đẹp được vẽ trên các cạnh điện thoại. Kích thước màn hình Oppo R11 sẽ là 5,5 inch.

Oppo R11 hong

Tính năng khác

Ngoài màn hình hiển thị, chúng tôi cũng có thể quan sát một máy quét vân tay ở mặt trước trên chiếc điện thoại. Để nói về phía sau, thiết bị này sẽ trang bị thiết lập máy ảnh kép được căn lề theo chiều ngang cùng với đèn LED kế bên cạnh. Như mong đợi, logo Oppo có thể được nhìn thấy ở giữa.

Oppo R11 vang

Tin đồn trước đó

Theo tin đồn trước đây, chúng tôi nhận được một số thông tin thêm về thiết bị. Oppo R11 sẽ được hỗ trợ bởi một Qualcomm Snapdragon 660 SoC, 4GB RAM và dung lượng lưu trữ là 64GB. Điện thoại sẽ tích hợp cảm biến 20MP + 16MP ở phía sau với máy ảnh tự chụp 20MP ở mặt trước. Thiết bị chứa một pin lớn công suất 3000mAh.

>> Xem thêm: Cơn sốt 250.000 Xiaomi Redmi 4 được bán chỉ trong 8 phút trên Amazon