Trong những bản cập nhật tới đây, WhatsApp sẽ thêm những tính năng mới hữu ích, giúp người dùng có thể chia sẻ mọi dạng tập tin. 

WhatsApp đang thử nghiệm nhiều tính năng và cải tiến mới. Nhưng vì một số lý do nào đó, họ không bao giờ công khai những tính năng này. Tính năng mới nhất mà công ty đang thử nghiệm sẽ cho phép người dùng WhatsApp chia sẻ bất kỳ loại tập tin nào thông qua việc sử dụng phiên bản Android, iOS và máy tính để bàn của ứng dụng.

Hiện tại, WhatsApp không hỗ trợ chia sẻ tất cả các loại tập tin. Vì vậy, bạn buộc phải sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba trong một số trường hợp. Tin tốt lành là tình hình có thể thay đổi trong tương lai không xa.

WhatsApp

Rõ ràng, nhà phát triển đang đẩy tính năng mới cho một số lượng hạn chế người dùng WhatsApp trên nền Android, iOS và Windows Phone. Hiện tại, tùy chọn mới cho phép người dùng chia sẻ kích thước tệp tối đa 100MB (Android), 128MB (iOS) hoặc 64MB (máy tính để bàn).

Nếu bạn là một trong những người dùng ứng dụng này may mắn nhận được tính năng mới, rất có thể bạn sẽ nhận thấy rằng phần chia sẻ hoạt động rất chậm vào lúc này, điều này có thể hiểu được khi tính năng đang được thử nghiệm.

>> Xem thêm: Samsung Note 7R lại được xuất hiện trên Geekbench

WhatsApp đã cho phép người dùng chia sẻ các tài liệu PDF và Office, nhưng với việc bổ sung tính năng mới, giới hạn duy nhất sẽ là kích thước chứ không phải loại tệp tin.

Chúng ta hãy cùng chờ đợi lần cập nhật này của WhatsApp nhé!