Xiaomi Mi A1, điện thoại thông minh Android One đầu tiên của công ty là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Ban đầu sản phẩm được đưa ra ở Ấn Độ, giờ đây thiết bị dường như sẽ được bán ra trên toàn cầu.

Điện thoại thông minh Xiaomi Mi A1 với Android One hiện đã có sẵn để bán tại các thị trường châu Âu. Quá lâu, chương trình Android One đã bị hạn chế chỉ để lựa chọn các thị trường mà điện thoại thông minh ngân sách được người mua ưa thích. Bây giờ, điện thoại thông minh Xiaomi Mi A1 này có sẵn để mua ở các quốc gia như Ba Lan, Hy Lạp và Hà Lan ở Châu Âu.

Theo một báo cáo của GSMArena, Mi A1, tất cả sẽ được bán ra ở nhiều thị trường khác như Hungary, Nga, Bulgaria và Tây Ban Nha với khoảng từ 230 đến 280 euro. Giá của điện thoại thông minh là một chút về phía cao hơn ở các thị trường châu Âu khi thiết bị này ban đầu được tung ra với một mức giá là € 200 ở Ấn Độ.

Xiaomi Mi A1 được bán tại một số thị trường Châu Âu

Mặc dù là một điện thoại thông minh Android tầm trung nhưng Xiaomi Mi A1 được thiết kế dựa trên Mi 5X và có các đặc điểm kỹ thuật tương tự, ngoại trừ sự thay đổi trong phần mềm. Thiết bị này tự hào có thiết lập máy ảnh kép với hai bộ cảm biến 12MP và trang bị cho Qualcomm Snapdragon 625 SoC kết hợp với bộ nhớ trong 64GB và RAM 4GB. Điện thoại thông minh Xiaomi Android One của màn hình hiển thị FHD 1080p 5.5 inch. Có một bộ cảm biến dấu vân tay phía sau và một pin có khả năng 3080mAh. Thiết bị này có thân bằng kim loại đầy đủ và được bảo vệ bằng Glass Gorilla Glass.

Xiaomi Mi A1 được bán tại một số thị trường

Tại thị trường Ấn Độ, Xiaomi Mi A1 có giá Rs. 14,999 và đã nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ Mi. Thiết bị này có sẵn thông qua cả các kênh ngoại tuyến và trực tuyến và là một trong những điện thoại thông minh tầm trung tốt nhất với các thông số và tính năng phong nha.

>> Có thể bạn quan tâm: Xiaomi Mi Mix 2 ra mắt ngày 10 tháng 10 tại Ấn Độ