Xiaomi đã tung ra một chiếc điện thoại thông minh ở Ấn Độ là Mi Max 2 trong hôm nay. Đây là một thiết bị tầm trung mà nhiều tính năng thú vị của Xiaomi.

Xiaomi đang tổ chức một sự kiện vào lúc 11:30 sáng và cũng sẽ phát trực tiếp sự kiện ra mắt của Mi Max 2 trên trang web chính thức của nó. Mi Max 2 là kế thừa của Mi Max ban đầu được ra mắt trong năm qua. Thiết bị này là một phablet tầm trung khá ổn định của Xiaomi.

Xiaomi Mi Max 2 được ra mắt hôm nay tại Ấn Độ

Để mô tả lại thông số kỹ thuật của nó, Mi Max 2 có màn hình FHD 1080p 6,44 inch và sử dụng Snapdragon 652 SoC kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB. Thiết bị này đã được đưa ra với hai biến thể ở Trung Quốc – một với không gian lưu trữ 64GB và một với dung lượng lưu trữ 128GB. Chúng ta có thể mong đợi công ty sẽ tung ra cả hai phiên bản này ở Ấn Độ như năm ngoái.

>> Xem thêm: Xiaomi Redmi Note 5 sẽ ra mắt cuối tháng 7

Bộ phận máy ảnh bao gồm một chiếc snapper 12MP với PDAF, tự động lấy nét, đèn flash LED và HDR và ​​một camera tự chụp 5MP. Các điểm nổi bật khác của Mi Max 2 bao gồm sự hiện diện của một cảm biến dấu vân tay phía sau, cổng USB Type-C, Một jack cắm âm thanh 3.5mm và một IR blaster quá. Mi Max 2 được cung cấp năng lượng bằng pin 5300mAh với sự hỗ trợ của Quick Charge 3.0 được cho là sẽ sạc thiết bị lên tới 68% chỉ trong một giờ.

Xiaomi Mi Max 2 dự kiến ​​sẽ có giá tương đương với Rs. 16.000 và Rs. 19.000 ở Ấn Độ.

Nguồn: https://www.gizbot.com/