Những người hâm mộ Mi đang chờ đợi sự ra mắt của Mi Note 3. Theo một báo cáo đến từ Trung Quốc, có vẻ như công ty sẽ tung ra Mi Note 2 vào cuối tháng này.

Nếu điều này trở thành sự thật, có vẻ như Xiaomi đang có kế hoạch khởi chạy Mi Note 3 sớm hơn lịch trình của nó khi Mi Note 2 được tung ra hồi tháng 10 năm ngoái. Ngoài ra, sẽ là sớm nhất cho Xiaomi tiết lộ chú ý Mi 3. Nếu không nhìn thấy ánh sáng của ngày tháng 8, thì chúng ta có thể mong đợi thiết bị được ra mắt vào tháng 9. Thông tin này đến từ các nguồn bên trong chuỗi cung cấp của Xiaomi, tuyên bố một báo cáo của Playfuldroid.

Xiaomi Mi Note 3 sẽ bắt đầu khởi chạy tháng 8 này

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe về việc ra mắt Xiaomi Mi Note 3. Trước đây, chúng tôi đã gặp rò rỉ và suy đoán cho thấy một khởi động tháng bảy cùng với MIUI 9 đã đi chính thức một vài tuần trở lại với Xiaomi Mi 5X. Ngoài ra, chúng tôi đã gặp một số ít các kết quả và rò rỉ cho chúng tôi một ý tưởng về những gì chúng tôi có thể mong đợi từ thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi không nên xem xét bất cứ điều gì trong số này là có thật cho đến khi có một xác nhận chính thức từ công ty.

Theo các báo cáo hiện tại, Xiaomi Mi Note 3 có thể đến với một màn hình AMOLED siêu AMOLED QHD 1440p 5,7 inch của Samsung. Người ta nói đến hai phiên bản – một bộ nhớ RAM 6GB, lưu trữ 128GB và Snapdragon 821 SoC và một bộ nhớ khác có RAM 8GB, bộ nhớ 256GB và Snapdragon 835 SoC.

Thiết kế Xiaomi Mi Note 3

Từ những suy đoán, chúng ta có thể mong đợi Mi Note 3 có tính năng hai camera ở phía sau và chạy trên Android 7.1.1 Nougat dựa trên MIUI 9. Có thể có một pin không thể tháo rời được 4000mAh với hỗ trợ tính phí nhanh của Quick Charge 4.0.

>> Tin liên quan: Xiaomi Mi Max 2 được ra mắt tại Ấn Độ

Bên cạnh các thông số kỹ thuật, người ta tin rằng Xiaomi Mi Note 3 sẽ có giá 599 đô la cho phiên bản RAM 6GB và 699 đô la cho phiên bản 8GB tương ứng.