Xiaomi đang chuẩn bị cho ra mắt chiếc điện thoại thế hệ tiếp theo là Xiaomi Redmi 5A. Bây giờ, thiết bị này đã xuất hiện trên trang web TENAA tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của nó.

Theo danh sách TENAA, một thiết bị có vẻ như là Redmi 5A đã được liệt kê với số mô hình MCE3B. Danh sách đã tiết lộ thông số kỹ thuật đầy đủ của thiết bị. Trước đây, những gì có thể là một biến thể của Redmi 5A với số mô hình MCT3B đã được phát hiện trong cơ sở dữ liệu TENAA tiết lộ các thông số chính và bây giờ chúng tôi có thêm chi tiết.

Xiaomi Redmi 5A xuất hiện trên TENAA một lần nữa

Danh sách mới trên TENAA cho thấy Redmi 5A sẽ có hai biến thể: 2GB / 3GB RAM và dung lượng lưu trữ 16GB / 32GB. Điện thoại thông minh được cho là phô trương một màn hình HD 720p 5 inch. Chiều dày xuất hiện là 8,35mm và trọng lượng được liệt kê là 137 gram. Những lời khuyên về danh sách Xiaomi Redmi 5A sẽ có rất nhiều lựa chọn màu sắc – đen, trắng, vàng, xanh da trời, hồng vàng, bạc, đỏ, xám và hồng.

Dưới mui xe, điện thoại thông minh Xiaomi được cho là có bộ vi xử lý 4 nhân 1.4GHz. Mặc dù tên của chipset không được tiết lộ nhưng nó được cho là Snapdragon 425 SoC. Như đã đề cập ở trên, một biến thể sẽ có RAM 2GB và lưu trữ 16GB và một phiên bản khác sẽ có RAM 3GB và lưu trữ 32GB. Đối với hình ảnh, sẽ có một máy ảnh chính 8MP và một shooter selfie 5MP là tốt. Các khía cạnh khác đã được đưa ra ánh sáng của danh sách TENAA bao gồm Hệ điều hành Android 7.1.2 và pin 3000mAh.

Xiaomi Redmi 5A xuất hiện trên TENAA

Một số hình ảnh của cáo buộc Redmi 5A cũng kèm theo danh sách TENAA. Những bức ảnh này cho thấy một cơ thể kim loại đã trải qua một thiết kế ba giai đoạn. Không có bộ cảm biến dấu vân tay trên thiết bị vì nó là một mô hình cấp nguồn. Về phía giá cả, Redi 5A được cho là có giá 599 NDT (tương đương 5.900 USD) cho mô hình 2GB + 16GB và 699 nhân dân tệ (khoảng 6.900 Rupi) cho mô hình 3GB + 32GB.

Nguồn: Tin công nghệ