Xiaomi Redmi Note 4 là một trong những điện thoại bán chạy nhất ở Ấn Độ. Điện thoại này đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng.

Xiaomi đã đưa ra một phiên bản màu mới cho điện thoại thông minh Redmi Note 4. Được mệnh danh là phiên bản Redmi Note 4 Lake Blue, phiên bản đặc biệt này sẽ có RAM 4GB và các tùy chọn lưu trữ 64GB. Tuy nhiên, mục đích chính đằng sau việc ra mắt điện thoại thông minh là nó đã được thiết kế để kỷ niệm dự án mới nhất của công ty về chiến dịch “Thức tỉnh”.

Phát biểu về sự ra mắt của phiên bản màu xanh, Phó Chủ tịch Xiaomi cho biết, “Chúng tôi là một công ty tin tưởng vào việc đem đến dịch vụ tốt nhất cho cộng đồng.”

Xiaomi Redmi Note 4 có biến thể mới màu xanh lá cây

Ông cho biết thêm: “Để thể hiện sự quan tâm của chúng tôi về nguyên nhân chúng tôi đang thực hiện việc duy trì Kempabudhi kere, để hỗ trợ BBMP đưa nó trở lại vào những ngày đầu tiên của vinh quang như là một dự án của Swachh Bharat Abhiyan. tung ra Redmi Note 4 Lake Blue phiên bản mà sẽ đóng góp thêm cho nguyên nhân này. ”

Vì vậy, ngoài việc cung cấp cho khách hàng một sự lựa chọn màu sắc mới, với điện thoại thông minh Xiaomi đã nói rằng số tiền thu được từ bán mỗi thiết bị sẽ hướng tới hỗ trợ sáng kiến ​​của Chính phủ Ấn Độ Sạch dưới Swachh Bharat Abhiyan.

Phiên bản “Lake Blue” của Redmi Note 4 có tại Rs. 12.999 và thiết bị sẽ được bán ra bắt đầu từ ngày 4 tháng Chín lúc 12:00 PM qua Mi.com và Flipkart. Cùng một chiếc điện thoại cũng sẽ có mặt tại các cửa hàng Mi Home và cửa hàng Mi Preferred Partner.

Xiaomi Redmi Note 4 mau xanh la cay

Tuy nhiên, ngoài màu mới, phần còn lại của các chi tiết kỹ thuật vẫn giữ nguyên như Redmi Note 4. Chỉ cần nhớ lại một số tính năng chính, Xiaomi Redmi Note 4 đi kèm với một màn hình 5.5 inch Full HD với một đường cong 2.5D kính trên đỉnh. Nó được cung cấp bởi bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 625. Máy ghi âm Redmi Note 4 được trang bị camera phía sau 13MP và camera mặt trước 5MP. Thiết bị gần đây đã được cập nhật lên Android Nougat dựa trên MIUI 8. Ngoài ra, chiếc điện thoại này được hỗ trợ bởi một pin 4100mAh.

>> Xem thêm: Xiaomi Mi A1 là điện thoại Android One tiếp theo?