Trong khi Redmi Note 4 khá thành công ở thị trường Ấn Độ, công ty này đã sẵn sàng để phát hành những người kế nhiệm là Xiaomi Redmi Note 5 và Redmi Note 5A.

Gần đây, chúng tôi đã nghe về điện thoại thông minh như Redmi Note 5 và Redmi Note 5A. Giống như những thiết bị tiền nhiệm của họ, chúng cũng được cho là nhắm mục tiêu vào phân đoạn thị trường giá cả phải chăng. Hai điện thoại thông minh sắp tới dường như đã xuất hiện trên TENAA, trang web chứng nhận của Trung Quốc. Trang web chứng nhận đã cho thấy một ý tưởng công bằng về những gì chúng ta có thể mong đợi từ những chiếc điện thoại thông minh này và cách chúng thực sự trông như thế nào.

Redmi Note 5 được cho là sản phẩm cao cấp trong số đó. Danh sách TENAA khẳng định rằng điện thoại thông minh này sẽ xuất hiện với màn hình HD 720p 5,5 inch và sử dụng bộ vi xử lý octa-core 1.4GHz. Mặc dù danh sách không đề cập đến tên của bộ vi xử lý nó có thể là Snapdragon 630 SoC.

Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 5A rò rỉ thiết kế

Các redmi Note 5A được cho là một giảm bớt biến thể của redmi Note 5. Cái này được niêm yết trên TENAA thể thao một bộ xử lý 1.4GHz quad-core và nó được tin là Snapdragon 425 SoC. Kích thước màn hình và độ phân giải dường như giống với những chiếc của Redmi Note 5. Ngoài ra, có vẻ như là một pin 3000mAh hoạt động dưới nắp của điện thoại thông minh nhập cảnh cấp.

Nói về sự khác biệt giữa hai biến thể, máy ảnh và các khía cạnh lưu trữ là đáng chú ý. Trong khi Redmi Note 5 có RAM 3 GB và 32GB lưu trữ có thể mở rộng đến 128GB, Redmi Note 5A cho biết có bộ nhớ RAM 2GB và dung lượng lưu trữ 16GB có thể mở rộng lên đến 32GB.

>> Xem thêm: LG Q6 với màn hình FullVision có giá tại Rs. 14.990

Trên mặt trước hình ảnh, chú ý 5 của Redmi được liệt kê có bộ cảm biến camera chính 16MP và máy ảnh tự chụp 13MP. Mặt khác, Redmi Note 5A được liệt kê để đi kèm với một camera phía sau 13MP và một máy ảnh tự chụp 5MP. Cả hai điện thoại thông minh từ Xiaomi dường như chạy trên Android 7.1.1 Nougat ra khỏi hộp với MIUI 9 trên đầu trang. Các biến thể cao cấp của bộ đôi này được cho là có một bộ cảm biến dấu vân tay trên tàu.

Xiaomi Redmi Note 5, Redmi Note 5A rò rỉ

Các danh sách TENAA đã tiết lộ rằng Redmi Note 5 sẽ được ra mắt trong phiên bản màu đen, vàng, trắng, xám và Rose Gold và rằng redmi Note 5A sẽ nhận được Đen, Trắng, Vàng, Xanh lam, Xám, bạc, hồng, đỏ, Và Rose Gold biến thể màu sắc.