Xiaomi đang chuẩn bị để khởi động các thiết bị hàng đầu là Mi Note 3 và Mi Mix 2. Bên cạnh đó, công ty cũng được đồn là sẽ ra mắt Xiaomi Redmi Note 5 cuối tháng 7

Đó là không phải tất cả chúng ta có thể mong đợi từ Xiaomi. Có thể nói đây là một báo cáo gần đây của Xiaomi. Hôm nay đã đón được thông số kỹ thuật bị cáo buộc của Redmi Note 5. Redmi dòng sản phẩm điện thoại thông minh là rất phổ biến tại các thị trường châu Á như những thiết bị này có giá cả phải chăng và rất tốt. Những điện thoại di động cung cấp cho một cạnh tranh gay gắt với những người khác trên thị trường vì lý do này và đã thiết lập một nhu cầu rất lớn trong số người tiêu dùng.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ ra mắt cuối tháng 7

Theo báo cáo, Redmi Note 5 sẽ đến với một cảm biến dấu vân tay ở mặt trước sẽ được đặt bên dưới màn hình. Điều này là khá thú vị như chúng ta đã không nhìn thấy như một vị cho cảm biến vân tay trên các thiết bị Xiaomi. Chúng ta có thể mong đợi nó tăng gấp đôi như là nút home là tốt. các nút bấm vật lý được cho là nằm trên cạnh phải và một trái là yêu cầu để có chỉ khay thẻ SIM.

>> Xem thêm: Cơn sốt 250.000 Xiaomi Redmi 4 bán trong 8 phút trên Amazon

Báo cáo tiếp tục khẳng định rằng Redmi Note 5 sẽ đến với một 5,5-inch màn hình FHD 1080p như người tiền nhiệm của nó. Màn hình được cho là cung cấp cải thiện tầm nhìn ánh sáng mặt trời. Dưới mui xe của mình, các thiết bị sắp ra mắt được cho là tính năng 64-bit octa- lõi Snapdragon 630 bộ xử lý kết hợp với đơn vị đồ họa Adreno 508. Ngoài ra, chipset X12 sẽ hỗ trợ LTE. Các Redmi Note 5 sẽ hỗ trợ USB Type-C 3.1, Quick Charge 4.0 và Bluetooth 5 là tốt.

Xiaomi Redmi Note 5 sẽ ra mắt sớm

Về mặt hình ảnh, các Redmi Note 5 là yêu cầu để đi kèm với một camera chính 16MP với f / 2.0 khẩu độ và một cá 13 MP tự sướng Nó có khả năng được đưa ra trong ba phiên bản – RAM với dung lượng 32GB và RAM 4GB với 32GB và RAM 3GB với dung lượng lưu trữ 64GB.

Thiết bị này được cho là sẽ được tung ra vào cuối tháng Bảy với MIUI 9 trên Android 7.1.1 Nougat. Đáng chú ý, gần đây chúng tôi thấy rằng MIUI 9 thử nghiệm closed beta là để ra mắt sớm. Đi theo báo cáo, Redmi Note 5 sức được bán với giá $ 200 (khoảng. Rs. 13.000), mà là khá phải chăng.

Nguồn: http://www.gizbot.com/